Th 2, 31/07/2023 | 15:15 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Giải thể thao chào mừng 41 năm ngày thành lập Cục Sở hữu trí tuệ (29/7/1982-29/7/2023)

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 41 năm thành lập Cục sở hữu trí tuệ (29/7/1982-29/7/2023), để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Cục có dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, Ban chấp hành Đoàn thanh niên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Giải Thể thao chào mừng 41 năm ngày thành lập Cục Sở hữu trí tuệ

Giải thể thao diễn ra từ ngày 11/7/2023 đến 21/7/2023 với sự tham gia của vận động viên và cổ động viên đến từ Cục Sở hữu trí tuệ, Văn phòng Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Viện Ứng dụng công nghệ, Viện Thổ nhưỡng Nông hoá, Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN, công ty Luật TNHH T&G (TGVN) ở 3 bộ môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông. Ngoài các trận đấu trong khuôn khổ Giải thể thao, các cổ động viên cũng được theo dõi trận đấu giao hữu bóng đá không kém phần sôi động, kịch tính giữa hai đội Lão tướng Cục Sở hữu trí tuệ và Lão tướng các tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp.

 

Ảnh 1: Giải thể thao chào mừng 41 năm ngày thành lập Cục Sở hữu trí tuệ

 

Chiều ngày 21/7/2023 đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải. Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Đinh Hữu Phí, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; đồng chí Lê Huy Anh, Đảng uỷ viên, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; đồng chí Ngô Việt Thắng, Đảng uỷ viên, Giám đốc TT Thẩm định Chỉ dẫn địa lý và Nhãn hiệu quốc tế, cùng các khách mời đến từ các đơn vị khác gồm PGS.TS. Trần Minh Tiến, Viện trưởng Viện Thổ nhưỡng Nông hoá; TS.Trần Thị Minh Thu, Phó Viện Trưởng Viện Thổ nhưỡng Nông hoá; đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch công đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng các vận động viên, cổ động viên.

 

Ảnh 2: Đồng chí Đinh Hữu Phí Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ phát biểu tại Lễ bế mạc

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hữu Phí - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ đã nhấn mạnh “Giải thể thao vừa mang ý nghĩa phát động Chào mừng 41 năm ngày thành lập Cục Sở hữu trí tuệ đồng thời còn là sân chơi khích lệ, tăng cường giao lưu tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong và ngoài Cục. Cục Sở hữu trí tuệ mong muốn Giải thể thao hàng năm sẽ được đẩy mạnh hơn nữa, nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” và chúc mừng các vận động viên đã tham gia và đạt thành tích cao tại Giải lần này.

 

Ảnh 3: Các đội tham gia giải đấu bóng đá, bóng bàn, cầu lông

 

Tại Lễ tổng kết, lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ và lãnh đạo các đơn vị khách mời đã trao giải thưởng cho các vận động viên thi đấu xuất sắc và đạt được thành tích cao của từng bộ môn.

 

Ảnh 4: Đồng chí Đinh Hữu Phí, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ trao giải Nhất bóng đá cho Công ty TGVN

 

Ảnh 5: Đồng chí Trần Minh Tiến, Viện trưởng Viện Thổ nhưỡng Nông hoá Trao Giải nhất môn cầu lông

 

Ảnh 6: Đồng chí Lê Huy Anh, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ trao giải Nhất môn bóng bàn

 

 

Ảnh 7: Đồng chí Ngô Việt Thắng, Giám đốc Trung tâm Chỉ dẫn địa lý và Nhãn hiệu quốc tế trao kỷ niệm chương cho đại diện hai đội bóng đá lão tướng của Cục Sở hữu trí tuệ và đại diện sở hữu công nghiệp

 

Giải thể thao đã thu hút được sự quan tâm và tham gia thi đấu của các vận động viên, trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, là cơ hội đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các đơn vị tham dự giải.

 

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cục Sở hữu trí tuệ