Th 3, 01/11/2022 | 17:10 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Thông báo mời tham dự sự kiện trực tuyến của WIPO với chủ đề “Xóa bỏ khoảng cách về giới trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ - Phụ nữ và Du lịch”

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến với chủ đề “Xóa bỏ khoảng cách về giới trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ - Phụ nữ và Du lịch”, diễn ra từ 18h30 đến 20h35 (giờ Hà Nội), ngày 15/11/2022.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều nữ chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và sở hữu trí tuệ đến từ nhiều nước trên thế giới. Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực du lịch, đồng thời nhấn mạnh vai trò của sở hữu trí tuệ gắn liền với hoạt động du lịch.

Đặc biệt, Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực của Việt Nam tại Giơ-ne-vơ, Thụy Sỹ, cũng sẽ tham dự, chủ trì phiên đối thoại và phiên thảo luận về cách thức sở hữu trí tuệ có thể thúc đẩy sự tham gia và đóng góp của phụ nữ trong lĩnh vực du lịch.

Ban tổ chức bố trí phiên dịch sang tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Chi tiết về chương trình của sự kiện và đường dẫn đăng ký tham dự xem tại:

https://www.wipo.int/meetings/en/details.jsp?meeting_id=73870

Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới nội dung của sự kiện, xin vui lòng đăng ký theo đường dẫn trên, sau đó gửi thông tin (bao gồm: họ tên và đơn vị công tác) vào hòm thư dangkyhoithaoshtt@gmail.com để Cục Sở hữu trí tuệ tổng hợp.

Cục Sở hữu trí tuệ xin trân trọng thông báo./.