Th 3, 10/05/2016 | 15:54 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Mời tham dự Triển lãm Sáng chế ở thành phố Côn Sơn, Tô Châu, Trung Quốc

Từ ngày 17 - 20/11/2016, Triển lãm Sáng chế quốc tế lần thứ 9 (IEIK 2016) và Diễn đàn quốc tế về Sáng chế và Doanh nghiệp sẽ diễn ra tại Trung Quốc...

Từ ngày 17 - 20/11/2016, Triển lãm Sáng chế quốc tế lần thứ 9 (IEIK 2016) và Diễn đàn quốc tế về Sáng chế và Doanh nghiệp sẽ diễn ra tại thành phố Côn Sơn, Tô Châu, Trung Quốc.
IEIK 2016 giới thiệu các sáng chế, công nghệ và sản phẩm mới, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, thiết bị chế tạo đầu cuối, công nghệ sinh học, vật liệu mới, năng lượng mới, công nghệ thông tin mới, các ngành công nghiệp chiến lược nổi bật và các dự án về văn hóa, v.v., công nghệ tiên tiến/ứng dụng, các sản phẩm có tiềm năng trên thị trường hoặc gần gũi với đời sống hàng ngày. Đặc biệt, triển lãm ưu tiên cho sự phát triển của các ngành dịch vụ hiện đại, công nghệ và thiết bị chế tạo thông minh, v.v., Các sản phẩm tham dự triển lãm phải được bảo hộ độc quyền sáng chế hoặc đã nộp đơn đăng ký sáng chế.
Trong thời gian diễn ra IEIK 2016, 4 diễn đàn và tham quan khảo sát tại các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao Côn Sơn sẽ được tổ chức nhằm giới thiệu cho các đại diện Chính phủ, viện thúc đẩy sáng chế/đổi mới, các nhà sáng chế trong mọi lĩnh vực về xu thế sáng chế và đổi mới, thảo luận các vấn đề cùng quan tâm, trao đổi quan điểm và kinh nghiệm trong sáng chế và đổi mới, và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cũng như tăng cường hợp tác.
Các công ty, doanh nghiệp và các nhà sáng chế tham gia triển lãm sẽ được tạo điều kiện tiếp xúc và phát triển hợp tác các kết quả sáng chế, thúc đẩy chuyển giao sáng chế, công nghệ sáng chế và li-xăng. Ban tổ chức triển lãm sẽ tổ chức các buổi giới thiệu và làm cầu nối xúc tiến một số sản phẩm chủ chốt được lựa chọn.
Cục Sở hữu trí tuệ kính mời các tổ chức khoa học công nghệ, viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp và các nhà sáng chế quan tâm tham dự triển lãm. Kinh phí tham dự triển lãm do các đơn vị tham dự triển lãm tự chi trả. Các đơn vị tham dự triển lãm điền vào các mẫu đăng ký và gửi trực tiếp vào địa chỉ email: caikunshan@163.comdoanthieutrang@noip.gov.vn trước ngày 31/7/2016. Các mẫu đăng ký tham dự triển lãm lấy tại đây.
Chi tiết về triển lãm có thể xem thêm tại www.cainet.org.cn.
Thông tin liên hệ:
Chị Đoàn Thiều Trang, Phòng Hợp tác quốc tế, Cục Sở hữu trí tuệ.
Điện thoại: (04) 35588774.
Email: doanthieutrang@noip.gov.vn
Phòng Hợp tác quốc tế