Th 4, 02/08/2023 | 13:30 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Quyết định nghỉ chế độ cho Cục trưởng Đinh Hữu Phí

Ngày 31/7/2023, tại Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) đã diễn ra Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Quyết định nghỉ chế độ cho Cục trưởng Đinh Hữu Phí.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN); đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Uỷ viên Ban cán sự, Thứ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Phạm Thị Vân Anh, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ KH&CN; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu Chiến binh Cục SHTT.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Vân Anh đã điểm lại quá trinh công tác của đồng chí Đinh Hữu Phí trên nhiều cương vị khác nhau, đặc biệt là thời gian công tác tại Cục SHTT trên cương vị Cục trưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Hữu Phí trong quá trình công tác, đặc biệt là những đóng góp của đồng chí đối với Bộ KH&CN và Cục SHTT. Bộ trưởng ghi nhận các thành tích của Cục SHTT dưới sự lãnh đạo của Cục trưởng Đinh Hữu Phí như xây dựng Chiến lược quốc gia về SHTT đến năm 2030, Xây dựng Luật SHTT năm 2019 và 2022, các hoạt động hợp tác quốc tế, đào tạo tuyên truyền, phát triển tài sản trí tuệ…

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã thay mặt Đảng ủy Bộ KH&CN trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Cục trưởng Đinh Hữu Phí.

 

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Cục trưởng Đinh Hữu Phí

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu

 

Trong buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Bộ đã gửi gắm những lời chia sẻ, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn đến Cục trưởng Đinh Hữu Phí vì những đóng góp của đồng chí trong quá trình phối hợp công tác giữa Cục SHTT và các đơn vị.

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục SHTT, đồng chí Trần Lê Hồng, Phó Cục trưởng Cục SHTT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cục trưởng Đinh Hữu Phí vì những đóng góp của đồng chí đối với Cục SHTT từ khi còn công tác ở Văn phòng Chính phủ và trong quá trình công tác tại Cục SHTT trên cương vị Cục trưởng từ tháng 3/2017 đến nay. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục SHTT sẽ tiếp tục đoàn kết, nhất trí, phấn đấu vì sự phát triển của Cục SHTT nói riêng và hệ thống SHTT nói chung, hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo Bộ KH&CN giao phó.

Trong phát biểu của mình, Cục trưởng Đinh Hữu Phí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo các đơn vị trong Bộ, Đảng uỷ và Lãnh đạo Cục SHTT qua các thời kỳ. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục SHTT đã đoàn kết nhất trí vượt qua các khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giai đoạn vừa qua vì sự phát triển của Cục.

 

Cục trưởng Đinh Hữu Phí chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Cục và lãnh đạo các đơn vị trong Cục SHTT

 

Trung tâm Thông tin sở hữu công nghiệp