Th 2, 13/01/2020 | 16:21 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2020

Buổi lễ Gặp mặt cán bộ hưu trí được Cục Sở hữu trí tuệ duy trì tổ chức trong nhiều năm qua, đã đem lại bầu không khí ấm áp và thân thương cùng cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ không chỉ giữa các cán bộ hưu trí mà còn là sự gắn kết giữa các cán bộ hiện tại với các thế hệ đi trước của Cục Sở hữu trí tuệ

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 đang gần kề, ngày 10/01/2020, Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhằm tri ân các thế hệ cán bộ đã công tác tại Cục.

Tham dự Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Cục Sở hữu trí tuệ Xuân Canh Tý 2020 có đồng chí Đinh Hữu Phí – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ cùng toàn thể các cán bộ chủ chốt và đại diện các tổ chức chính trị - xã hội của Cục.

Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Đinh Hữu Phí đã gửi lời chúc sức khỏe và thăm hỏi thân ái đến các cán bộ hưu trí. Đồng thời, đồng chí Đinh Hữu Phí cũng chia sẻ những đổi mới của Cục Sở hữu trí tuệ trong năm 2019 cùng những thành tích tiêu biểu của Cục trong thời gian vừa qua. Đồng chí Đinh Hữu Phí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ luôn dành sự quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ Cục.

Ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng, phát biểu tại Buổi gặp mặt

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Cục Sở hữu trí tuệ cũng đã trân trọng gửi tặng những phần quà năm mới tới các cán bộ hưu trí của Cục.

Các đồng chí trong Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ dành tặng những phần quà năm mới tới các cán bộ hưu trí của Cục

Trong không khí thân mật của buổi lễ, ông Vũ Khắc Trai, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Cục Sở hữu trí tuệ đã bày tỏ sự cảm ơn và xúc động trước sự quan tâm chu đáo của Cục Sở hữu trí tuệ dành cho các cán bộ hưu trí. Ông cũng gửi lời chúc tới Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục và toàn thể các cán bộ của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2020.  

Ông Vũ Khắc Trai, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Cục Sở hữu trí tuệ, phát biểu tại buổi Gặp mặt

Buổi lễ Gặp mặt cán bộ hưu trí được Cục Sở hữu trí tuệ duy trì tổ chức trong nhiều năm qua, đã đem lại bầu không khí ấm áp và thân thương cùng cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ không chỉ giữa các cán bộ hưu trí mà còn là sự gắn kết giữa các cán bộ hiện tại với các thế hệ đi trước của Cục Sở hữu trí tuệ.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phòng Tổ chức cán bộ