Th 4, 10/03/2021 | 10:30 SA

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Văn phòng Cục và Chi đoàn Thanh niên Cục tổ chức buổi gặp mặt toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của Cục trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân.

Sáng ngày 8/3, buổi kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ được Công đoàn Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Văn phòng Cục và Chi đoàn Thanh niên Cục tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ. Cũng nhân dịp này, hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, toàn thể chị em trong cơ quan đã mặc những bộ áo dài nền nã, duyên dáng để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Đến tham dự và chúc mừng tại buổi họp mặt, TS Đinh Hữu Phí - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, các Phó Cục trưởng Phan Ngân Sơn, Phó Cục trưởng Trần Lê Hồng và Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch công đoàn Cục đánh giá cao vai trò của phụ nữ nói chung, động viên, khích lệ chị em Cục Sở hữu trí tuệ nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ công chức, viên chức và người lao động của Cục đối với sự phát triển của Cục. Lãnh đạo Cục và Chủ tịch Công đoàn Cục gửi tặng đến các chị em những bó hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Toàn thể chị em của Cục cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục về những đóng góp cho sự phát triển của Cục trong gần 40 năm qua, và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Công đoàn Cục luôn cố gắng tổ chức những buổi kỷ niệm ý nghĩa nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Kết thúc chương trình, các bạn nam Cục Sở hữu trí tuệ đã gửi tặng chị em trong Cục những bài hát ca ngợi người phụ nữ rất hay và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Đinh Hữu Phí – Cục trưởng, Bí thư Đảng ủy Cục phát biểu chúc mừng các nữ CĐV tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng các nữ CĐV nhân ngày 8/3

Lãnh đạo Cục tặng hoa cho Ban Nữ công Cục 

Lãnh đạo Cục tặng hoa và quà cho các Tổ công đoàn 

Lãnh đạo Cục Chụp ảnh lưu niệm với nữ CĐV các Tổ Công đoàn Phòng TCCB, HTQT, CNTT, TTTT, KDCN

Đồng chí: Nguyễn Văn Bảy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với nữ CĐV phòng PCCS

Lãnh đạo Cục Chụp ảnh lưu niệm với nữ CĐV các Tổ Công đoàn: VPC, TTKN

 

Ban chấp hành Công đoàn