Th 4, 07/12/2022 | 13:41 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Thí sinh Việt Nam đạt giải cuộc thi ASEAN về thiết kế áp phích kỹ thuật số do ANIEE tổ chức

Cuộc thi áp phích “Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ giữa đại dịch để bảo vệ các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ” do Mạng lưới chuyên gia thực thi quyền sở hữu trí tuệ của ASEAN (ANIEE) tổ chức. Bài thi của Nguyễn Thị Thu Hà, Việt Nam đã đạt giải ba cuộc thi.

 

Mạng lưới chuyên gia thực thi quyền sở hữu trí tuệ của ASEAN (ANIEE) gần đây đã tổ chức một cuộc thi làm áp phích kỹ thuật số nhằm nâng cao nhận thức về thực thi quyền sở hữu trí tuệ, với chủ đề của cuộc thi xoay quanh “Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ giữa đại dịch để bảo vệ các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ”. Cuộc thi là một phần của việc thực hiện một trong những sản phẩm dự án trong Kế hoạch hành động về sở hữu trí tuệ của ASEAN hiện nay; “nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ.”

Cuộc thi toàn khu vực này dành cho các bài dự thi từ tất cả mười quốc gia ASEAN.

ANIEE hân hạnh giới thiệu những thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba cuộc thi thiết kế áp phích kỹ thuật số, với các bài dự thi chiến thắng lần lượt đến từ Thái Lan, Philippines và Việt Nam. Những người chiến thắng được trao giải thưởng tiền mặt lần lượt là 500, 300 và 200 USD, được tài trợ bởi đối tác của ASEAN, Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA). Người đạt giải nhất cũng được mời tham dự Hội nghị thường niên INTA 2023 tại Singapore.

 

GIẢI NHẤT

Thái Lan (Piyachat Panoi)

 

GIẢI NHÌ

Philippines (Santiago P. Balase)

 

 

GIẢI BA

Việt Nam (Nguyễn Thị Thu Hà)

 

Nguồn: Cổng thông tin về Sở hữu trí tuệ của ASEAN

Liên kết nguồn tin: https://www.aseanip.org/News-Events/Latest-News-Events/ctl/Details/mid/1956/aid/94