Th 2, 03/10/2022 | 11:26 SA

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Thông báo về Chuỗi hội thảo về sở hữu trí tuệ dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm nông nghiệp

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) sẽ tổ chức chuỗi 5 hội thảo trực tuyến về sở hữu trí tuệ dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) và các doanh nghiệp khởi nghiệp (Start-up) trong khu vực ASEAN, Trung Âu, Baltic và Địa Trung Hải hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm nông nghiệp, dự kiến diễn ra vào các ngày 07/10, 14/10, 21/10, 28/10 và 04/11/2022.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Dự án Mạng lưới trực tuyến dành cho Doanh nghiệp khởi nghiệp (Entrepreneurs Online Network - EON) của WIPO. Mục tiêu của chuỗi hội thảo này nhằm cung cấp kiến thức về sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm nông nghiệp, phân tích, đánh giá các xu hướng hiện nay của lĩnh vực thực phẩm nông nghiệp qua khía cạnh sở hữu trí tuệ.

Đồng thời, WIPO cũng sẽ ghi nhận ý kiến của các doanh nghiệp có nhu cầu được hỗ trợ nhằm thúc đẩy hoạt động sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp vì mục tiêu nâng cao sức cạnh tranh và sự tăng trưởng. Trên cơ sở đó, ở giai đoạn tiếp theo, các chuyên gia của WIPO sẽ tiến hành tham vấn riêng cho các doanh nghiệp này.

Ngôn ngữ làm việc của hội thảo bằng tiếng Anh.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự đăng ký tại đường link:

https://wipo-int.zoom.us/webinar/register/WN_SGszyJxAQBKJlR8rl6XQ-Q

Thông tin thêm về Dự án EON có thể xem tại đường link:

https://www.linkedin.com/groups/9103464/

Cục Sở hữu trí tuệ xin trân trọng thông báo./.

Phòng Hợp tác quốc tế