Th 3, 23/04/2024 | 14:05 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Thông báo kết quả Hội nghị quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Cục Sở hữu trí tuệ thông báo kết quả Hội nghị quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội, ngày 29 tháng 3 năm 2024, tại Thành phố Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) đã phối hợp với Sở KH&CN Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024 nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện hoạt động của hệ thống SHTT, đặc biệt là lĩnh vực sở hữu công nghiệp trong năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống trong năm 2024.

Tham dự Hội nghị có hơn 450 đại biểu đến từ 51 Sở KH&CN các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các đơn vị chức năng thuộc Bộ KH&CN, Lãnh đạo Cục SHTT và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục SHTT, các cơ quan của Thành phố Hà Nội, đại diện một số trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức đại diện SHCN, doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí. Đặc biệt, Hội nghị đã nhận được sự quan tâm tham dự và chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Bùi Thế Duy, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ KH&CN và đồng chí Lê Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố Hà Nội. Đồng chí Lưu Hoàng Long, Cục trưởng Cục SHTT và đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Sở KH&CN Thành phố Hà Nội đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã hoàn thành các nội dung theo chương trình làm việc, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong hoạt động quản lý nhà nước về SHTT.

Toàn văn Thông báo Kết quả Hội nghị Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024 có thể tải về tại đây.

Phòng Pháp chế và Chính sách