Th 2, 01/04/2019 | 10:50 SA

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Sinh viên với Sở hữu trí tuệ” tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Ngày 29 tháng 03 năm 2019, VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Đà Nẵng đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức báo cáo Chuyên đề về Luật Sở hữu trí tuệ với chủ đề “Sinh viên với Sở hữu trí tuệ”...

Thực hiện Kế hoạch tổ chức tuyên truyền về sở hữu trí tuệ cho sinh viên các trường đại học trong năm 2019, vào chủ nhật ngày 29 tháng 03 vừa qua, VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Đà Nẵng đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức báo cáo Chuyên đề về Luật Sở hữu trí tuệ với chủ đề “Sinh viên với Sở hữu trí tuệ”.

Buổi báo cáo chuyên đề có sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa Luật, một số giảng viên Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng cùng với sự góp mặt của khoảng 100 sinh viên Khoa Luật và các sinh viên là thành viên Câu lạc bộ Pháp lý của của Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Hoạt động phối hợp tuyên truyền về sở hữu trí tuệ cho sinh viên giữa VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Đà Nẵng và Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã trở thành hoạt động hàng năm nhằm nâng cao kiến thức thực tiễn cho sinh viên về Luật Sở hữu trí tuệ, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với những người có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về Luật Sở hữu trí tuệ để mở rộng kiến thức nội dung môn học, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên trong quá trình học tập.

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động tuyên truyền chung, trong thời gian tới Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức một số lớp tập huấn về Sở hữu trí tuệ có chủ đề phù hợp riêng cho từng ngành đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

 

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Đà Nẵng