Th 4, 27/03/2019 | 16:32 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Sinh viên Đại học Luật – Đại học Huế với “Vai trò quyền sở hữu trí tuệ trong giáo dục”

Ngày 22-23/3/2019, Chương trình ngoại khóa “Vai trò quyền sở hữu trí tuệ trong giáo dục” được Cục SHTT phối hợp với Đại học Luật - Đại học Huế tổ chức...

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác về tuyên truyền, đào tạo và triển khai các hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ giữa Trường Đại học Luật - Đại học Huế và Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Đà Nẵng, ngày 22 và 23 tháng 03 năm 2019, các bên đã phối hợp cùng tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Vai trò quyền sở hữu trí tuệ trong giáo dục” nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.

Tham dự Chương trình ngoại khóa, có khoảng 1000 sinh viên năm thứ 2 và năm thứ 3 của Trường Đại học Luật - Đại học Huế, chia thành 04 nhóm lớp. Với không khí trao đổi cởi mở, các sinh viên đã tham gia thảo luận nhiệt tình và đặt ra những câu hỏi, bình luận rất thực tiễn, gần gũi với việc học tập và đời sống hàng ngày của các em. Kết thúc Chương trình, các em đã hiểu thêm về tầm quan trọng của quyền sở hữu trí tuệ trong giáo dục và cho rằng Chương trình đã cung cấp được nhiều thông tin lý thú và hữu ích.

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Đà Nẵng đánh giá cao sự hợp tác của Trường Đại học Luật - Đại học Huế đối với các hoạt động tuyên truyền về lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Trong thời gian tới, các bên sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động khác về sở hữu trí tuệ nhằm giúp sinh viên của nhà trường có nhiều hình thức tiếp cận phong phú với kiến thức pháp luật về sở hữu trí tuệ cũng như truyền cảm hứng cho các em để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Đà Nẵng