Th 6, 28/07/2023 | 15:25 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Lễ ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa Cục Sở hữu trí tuệ và Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Sáng ngày 28/7/2023, tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ và Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị. Việc ký kết Bản ghi nhớ sẽ là căn cứ để triển khai hoạt động hợp tác giữa Cục Sở hữu trí tuệ và Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam một cách chủ động, gắn kết và có hệ thống, hoạt động phối hợp cũng sẽ được triển khai có kế hoạch và đi vào chiều sâu.

Tham dự buổi lễ, về phía Cục Sở hữu trí tuệ có Cục trưởng Đinh Hữu Phí, Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Bảy và lãnh đạo một số đơn vị của Cục Sở hữu trí tuệ, về phía Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam có Chủ tịch Hội Phạm Nghiêm Xuân Bắc, Phó Chủ tịch Hội Nguyễn Thu Anh, Tổng Thư ký Hội Nguyễn Nguyệt Dung và một số hội viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Đinh Hữu Phí cảm ơn Hội đã luôn đồng hành cùng Cục trong nhiều công việc và sự kiện liên quan, Cục trưởng rất mong muốn trong thười gian tới giữa hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động hợp tác thực chất, theo chiều sâu. Chủ tịch Hội Phạm Nghiêm Xuân Bắc cảm ơn Cục đã hỗ trợ Hội trong các hoạt động chuyên môn, nhấn mạnh rằng trong mọi hoạt động hợp tác, các thành viên của Hội luôn có những đóng góp mang tính xây dựng và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Cục nhiều hoạt động trong tương lai.

Kết thúc buổi lễ, trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, đại diện Lãnh đạo hai đơn vị đã ký Bản ghi nhớ thể hiện tinh thần hợp tác, sẵn sàng triển khai mạnh mẽ các hoạt động song phương trong thời gian tới.        

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Ông Đinh Hữu Phí - Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc - Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

 

 

Lãnh đạo hai đơn vị trao Bản ghi nhớ hợp tác”

 

                                                                                                                                            Phòng Pháp chế và Chính sách