PHÒNG TRUYỀN THỐNG ĐIỆN TỬ CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ PHÒNG TRUYỀN THỐNG ĐIỆN TỬ CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Th 3, 02/08/2022 | 14:52 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Thư cảm ơn của Cục Sở hữu trí tuệ nhân dịp Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Cục

Ngày 29/7/2022, Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Cục tại Hà Nội. Buỗi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động đã và đang công tác tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Nhân dịp này, Cục Sở hữu trí tuệ đã nhận được những lời chúc mừng, những lẵng hoa và vinh dự được đón đồng chí Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Bộ KH&CN; đại diện Đảng ủy Bộ, lãnh đạo các đơn vị chức năng và các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Bộ KH&CN; đại diện Văn phòng Chính phủ, các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương; đại diện Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tại ASEAN và một số cơ quan đại diện ngoại giao tại Hà Nội; các Sở KH&CN, trường đại học, viện nghiên cứu; các doanh nghiệp và các tổ chức đại diện SHCN; các cơ quan chức năng của quận Thanh Xuân và toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Cục qua các thời kỳ đến dự. Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ, cùng những tình cảm quý báu của đại diện các đồng chí lãnh đạo quý Cơ quan, đơn vị và đại biểu đã góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi Lễ, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Cục Sở hữu trí tuệ tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Cục Sở hữu trí tuệ xin gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất đến quý Cơ quan, đơn vị, đại biểu và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ đối với hoạt động của Cục trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Toàn văn Thư cảm ơn tải về tại đây.

CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆTin mới nhất