Th 2, 27/01/2020 | 21:14 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Cục Sở hữu trí tuệ và Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ triển khai hoạt động thiện nguyện tại Hòa Bình

Ngày 19/01/2020, tại thôn Đại Đồng, xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình, Cục Sở hữu trí tuệ, Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn Hòa Bình và Huyện đoàn Lạc Thủy đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành cầu dân sinh và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, học sinh nghèo vượt khó năm 2020.

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm của Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ, nhằm thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2020) và hướng tới chào mừng thành công Đại hội thi đua yêu nước và Đại hội Đảng các cấp, ngày 19/01/2020, tại thôn Đại Đồng, xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình, Cục Sở hữu trí tuệ, Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn Hòa Bình và Huyện đoàn Lạc Thủy đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành cầu dân sinh và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, học sinh nghèo vượt khó năm 2020.

Chỉ đạo tổ chức và tham dự Chương trình có đồng chí Lê Ngọc Lâm, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; đồng chí Phan Ngân Sơn, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; đại diện các tổ chức chính trị xã hội thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện Tỉnh đoàn Hòa Bình và Huyện đoàn Lạc Thủy.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ và đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho 16 hộ nghèo neo đơn, 03 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã An Bình, huyện Lạc Thủy. Tiếp đó, đại diện Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện Đảng ủy Lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ, đại diện lãnh đạo huyện ủy Lạc Thủy, lãnh đạo xã An Bình cắt băng khánh thành cầu dân sinh Đại Đồng – công trình phúc lợi xã hội có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất, đảm bảo an toàn giao thông trong địa bàn xã.

Những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Cục Sở hữu trí tuệ, Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn Hòa Bình và Huyện đoàn Lạc Thủy là nguồn động viên kịp thời đối với các hộ gia đình nghèo, học sinh nghèo và dân cư tại xã An Bình. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo các cấp, tinh thần xung kích của thế hệ trẻ Bộ Khoa học và Công nghệ tham gia xây dựng nông thôn mới, đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên Bộ thể hiện tình cảm và trách nhiệm đối với cộng đồng trong các hoạt động vì an sinh xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Ông Lê Ngọc Lâm – Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ phát biểu tại Lễ khánh thành cầu Đại Đồng

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng quà các gia đình khó khăn

Lễ khánh thành cầu Đại Đồng

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN - Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN